36+1w ทีม5ธันวา

36+1w👶 น้องกลับหัวแล้ว สามารถคลอดได้แล้ว แต่แม่ยังไม่ให้ออกนะลูก รอครบ38w ค่อยออกมา น้ำหนัก2845 ป้าหมอบอกว่าน้ำหนักอาจมีคลาดเคลื่อนได้นะแม่ อาจไม่ตรง😂 อาทิตย์หน้าเจอกับป้าหมออีกล้าววว😁😁 #Buster 👶❤

36+1w ทีม5ธันวา
9 ตอบกลับ

เหมือนนกันเลยค่ะ. ทีม 5ธันวา จ้า. เริ่มปวดท้องเตือนนแร้ววค่ะ 36+2 แต่ยังใม่ให้ออกเหมือนกันค่ะ😁. ห้อยู่ห้ถึง37-38ค่า พึ่งจะได้ลาคลอดค่ะ

8mo ago

จิงค่ะ 😊

กำหนดคลอดเดียวกันเลยค่ะทางนี้เจ็บเตือนแล้ว🤣🤣

8mo ago

เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ เหนื่อย ปวดไปหมดค่ะ

37+ ก็คลอดได้แย้วค้าาา ✌️✌️

8mo ago

คุงแม่ยังไม่ให้ออกค่ะ555

ทางนี้คลอดลูกมีแต่37Wเอง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

8mo ago

ขอบคุนค่ะแม่ เดินเหนื่อยมากค่ะ

สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียว🥰🥰

8mo ago

ขอบคุนค่ะ ปวดร้าวไปหมด นอนเฉยๆก่ยังปวดขาค่ะแม่555

ทีม5ธันวาเหมือนกันค่า

8mo ago

ทรมารสุดๆค่ะตอนนี้

5ธค.เหมือนกันเลยค่ะ

8mo ago

เหนื่อยมา ปวดขาปวดก้นกบไปหมดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

ขอบคุนค่ะแม่