ขอกำลังใจแม่ๆ หน่อยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

36+1 วีควันนี้คุณหมอซาวด์ ลูกตัวใหญ่มาก 3,589 หมอเลยเจาะเลือดตรวจเบาหวานพบว่า มีความเสี่ยงสูงมาก ให้คุมเข้มเรื่องอาหาร อาทิตย์หน้านัดกินน้ำตาล เจาะ 4 เข็ม #แอบกลัวค่ะ กังลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่