36+1 week

36+1 มีมูกเลือดออกมา มีอาการปวดท้องน่วงๆ 5 นรที. ปวดๆหายๆ. ถ้าคลอด36วีคอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้รีบไปรพ.ก่อนนะคะ มีหลายคนค่ะที่คลอด 36 วีค ถ้าปอดน้องแข็งแรงดี ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ หมอจะช่วยดูให้อีกทีค่ะ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ