เจ็บเตือนอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

36+1 กำหนดคอลด23ตุลาแต่ช่วงนี้มีอาการเจ็บหน่วงบริเวณท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมคะ แล้วถ้ามีอาการแบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เจ็บเตือนตอน 36 แต่มาคลอดจริงๆ 38+2

4y ago

นี่ก็ว่าคงไม่ถึงกำหนดคลอดแน่ๆเลยจ้า