แอบแตกจ้าา

36+1 กำหนดคลอด 30 ธันวา เพศชายจ้าา. แตกแตกจ้าา

แอบแตกจ้าา
209 ตอบกลับ

29ธันวา อิจฉาคุณแม่จังอยากแตกบ้างแล้วจ้าาายินดีด้วยน่ะค่ะ💓💓💓💓

28ธันวาเหมือนกันอยากแตกแร้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้ 26/12/63 อยากแตกบ้างจัง ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวา อยากแตกแล้วอิแม่อึดอัดมากเลย😂

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วอึดอัดมากกเดินก็ลำบาก

กำหนดคลอด30ธันวา เหมือนกันเลย ยังไม่เเตกอยากเเตกบ้าง😂😂

38+3​ กำหนด9ธันวา​ เงียบมาก​ เงียบจนลืมแล้วว่าตัวเองท้อง​

ดีใจด้วยจร๊.... 37+5​ บ้านนี้หมอนัด13ธันวา​ ยังเงียบยุเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ😁 น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะคุณแม่

กำหนด30ธันวาคมเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่แตก 5555