จับได้แฟนนอกใจ

36+1 W เมื่อเช้าจับได้ว่าแฟนแอบคบกับคนอื่น เราควรทำไงต่อดีคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ มันตันไปหมดเลยไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวถ้ามีตังเลี้ยงเองไหว เราเลิกค่ะถ้าถึงขั้นมีไรดันจริงจัง

ลองคุยกันก่อนค่ะว่าจะเอายังไง

แม่จับได้ยังไงคะว่าแฟนมีคนอื่น

12mo ago

ถ้ายังไม่ถึงขั้นมีอะไรกัน แม่ลองคุยกับแฟนดูนะคะ บ้านนี้เคยผ่านมาแล้วรอบนึง เค้าแอบคบ2-3เดือนไปหากัน2-3ครั้ง แต่ไม่เคยมีอะไรกัน เพราะฝ่ายหญิงไม่ยอม ฝ่ายหญิงพูดกับแม่เลยว่าที่ไม่ยอมเพราะกลัวฝ่ายชายได้แล้วทิ้ง แต่สุดท้ายพอแม่มารู้ที่คบกัน แม่พูดตัดไปเลยว่าให้สามีกลับไปหาผู้หญิงคนนี้ส่ะแล้วแม่จะเป็นคนไปเองตอนนี้คือสุดๆแล้ว ส่วนผู้หญิงคนนี้ตอนนั้นขอให้แม่ช่วยพูดกับฝ่ายชายว่ายอมมีอะไรและยอมทุกอย่างแล้ว เพื่อที่จะขอให้ฝ่ายชายกลับไปหา แต่ฝ่ายชายไม่เอาค่ะ เค้าบอกถึงจะแหกกีมาให้ถึงบ้านก้ไม่เอา กลายเป็นว่าเค้าตัดผู้หญิงนี้ทิ้งไปเลย ผู้หญิงคนนี้ก็ตามราวีแม่อยู่พักนึง ส่งรูปกอดจูบมาให้แม่ดู ก็รู้สึกเจบนะแต่ก้ปล่อยผ่าน พอไม่กี่วันมาดูอีกทีผู้หญิงคนนี้มีใหม่ส่ะแล้ว

อดทนเพื่อลูกเท่านั่นคะ🥺

คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ