Advice plssss

36.9°C po body temperature ng baby ko, 6 days old po siya, nag-aalala na po ako, ano po dapat pwede gawin?plsss po ....#advicepls

Advice plssss
10 Replies

hanggang 37.5 po ang normal na body temp ni baby.. kapag ganito pong mainit o maalinsangan hwag nyu po pakabalutin si baby para po di uminit singaw ng katawan nya.. hwag nyu nalang po muna lagyan ng sumbrero

normal sis na temp ng baby ,,, 37.5 sinat ,,,37 .8 kinokonsidera nila lagnat ,,pero ung ibang doktor sinat parin ,, sa iba naman 38.0 lagnat, baka naman sis sobra mo xang binalot

36.9 is normal po. if medyo tumtaas ang temp, try papreskuhan, punasan or liguan, suotan ng preskong damit.

sakin nga 2days old plng 37.5 pero niligo po cya nong nars doon sa hospital

normal.nmn po temp ni baby mo sis.. no worries po

Normal temperature po si baby.. No worries po

36.9 is normal temp, anong inaalala???

2y ago

Kaya nga dahil baby pa. Di naman natin alam kung naiinitan na ba sila sa temp na yan. Wag naman sana mg taray.

normal nmn po yan sis

ER npo. mahirap at baby yan

2y ago

hala sorry mali basa ko i thought 39.6

tempra po 😁😊