HELP!

36&2days Kninang mdaling araw pko nkkramdam ng pananakit ng puson nwwla pero nbalik.. Ngaun morning pagihi ko my spot sa panty ko help me plss ano ggawin ko wla pa ung asawa ko??

1 Reply

Please go to your OB na po kasi ako nagkaspotting din color brownish sya and sabi ng OB ko di daw po normal ang may spotting pero nasa 10 weeks palang po akong preggy that time. Dont panic po pray lang po na ok kayo para di ka po mastress 😊