น้ำหนักลูก

36 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 2300 g น้อยไปมั้ยค่ะ คือตอน 34 สัปดาห์ ไปตรวจได้แค่ 1900 g หมอบอกน้องตัวเล็กให้ทำน้ำหนัก... นี่หมอก้อบอกดีขึ้น ขึ้นมาเยอะ แต่ก้อยังกังวลอยู่ค่ะ

10 ตอบกลับ

กินไข่ต้มนมกล้วยน้ำเต้าหู้นะค่ะใด้ผลจริงๆค่ะของเราตอน33วิคใด้1700ซาวตอน36วิคใด้2650ค่ะตอนนี้38วิคแล้วคิดว่าน่าจะเพิ่มอีกแน่ค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่ค่อยบำรุงค่ะพอรู้ว่าน้ำหนักน้องค่อนข้างน้อยเลยบำรุงใหญ่เลย

6y ago

ใช่ค่ะนมบ้านนี้ทานนมจืดค่ะมีตาหมีบ้างโฟโมดบ้างสลับกันค่ะแต่ตอนเช้าจะทานน้ำเต้าหู้ค่ะ

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อหมูไม่ติดมัน อาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ เราคลอดตอน 35+2 วีค นน. ลูก 2595 ค่ะ

บ้านนี้ 33 w น้องหนัก 2100 ค่ะ แต่หมอแจ้งว่าน้ำคร่ำน้อย สั่งให้กินโปรตีน นม ไข่เยอะๆค่ะ

บ้านนี้ตอน34สัปดาห์1800 หมอนัดวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ต้องรอลุ้นแล้วค่ะ กังวลเหมือนกัน

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน 34week หนัก 1900 แต่ม่ะวาน 36 ไปหาดีน่ะขึ้นมาเป็น 2300 อัดนมกะไข่ กล้วย เยอะๆ เลยค่ะ

บ้านนี้ตอน36สัปดาห์ก็2352ค่ะเน้นนมเน้นไข่เยอะตอนนี้3000กว่าเเล้วค่ะ

บ้านนี้36วีคน้ำหนักลูกด้3,100กรัมค่ะ

น้อยค่ะแม่ ทานเยอะๆนะค่ะ

6y ago

ค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ นี่ก้อพยายามอยู่ค่ะ

บ้านนี้36นํ้าหนัก2800ค่ะ

กินเยอะๆนะค่ะคุณแม่..

6y ago

ขอบคุนค่ะ

ของเรา 34 week 2200 ค่ะ