สอบถามค่ะแม่ๆอายุครรภ์36+จ้า

36 สัปดามีมูกใส่ๆออกมา เยอะในบางวันเวลาเดินเหมือนมีน้ำซึมๆออกมาบ้าง ไม่มีมูกเลือดนะค่ะไม่มีเจบท้องแค่สงใสว่าบ้านอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้วอันตรายไหมค่ะ มูกใส่ๆนี่ปกติหรือป่าว ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ