ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ

36 วีค ผู้ชาย 80 % ยังแอบลุ้นว่าจะได้ลูกสาว ชื่อจริงชื่อเล่นอะไรดีค่ะ มีพี่ชาย ชื่อ อิทธิพล ชื่อเล่น ชื่อ จิ๊กซอว์ อยากได้แบบคล้องจองกับพี่ชายเขาค่ะ (ขอชื่อที่เป็นผู้หญิงด้วยค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตั้งชื้อลุกตามวันเกิดคะแม่ ดุในเน็ด มีอยันตนดี,เลขศาตดี