ano po kaya mas better gawin pag ikaw ay posterior low lying placenta at pano po kaya siya mapataas?

36 weeks pregnant po ako tas nag paultrasound ako ang result po ng ultrasound ko is cephalic naman c baby kaso ung placenta ko posterior low lying ano po kaya pwede gawin para mapataas siya at makapag normal delivery po ako

2 Replies

Sad to say.. 36 weeks npo cya malabo ng tumaas.. Ang Alam ko for C-SECTION na po pag ganyan

36 weeks na, di mo na yan mapapataas