Hindi masyadong magalaw si baby

36 weeks pregnant po ako, simula nung Sunday hindi na po ako kumakain ng rice tapos napansin ko hindi na magalaw si baby pero pagkakain ako ng madami magalaw ulit sya. Dapat po ba magkakain na ulit ako ng marami? para gagalaw?

1 Reply

Sis mas better kungmagpacheck up kana. Ang sabi ng ob ko dati, laging bantayan ang movement ni baby. Pag napansin mong nabawasan yung galaw nya, magpacheck up kana agad lalo nasa 36 wks kana. Mas maganda ng sure para safe kayo ni baby