Valid ba tong nraramdaman ko ..

36 weeks pregnant na ako and excited na ma-meet si mini me.. kea lang lage binabanggit ni husband yung about sa gusto nia ampunin ung anak ng kapatid nia na 9 or 10 yr old boy kesa daw mapariwara dhil npapabayaan ng nanay and i don't think na ready ako sa idea na mag-ampon kase magiging first time mom palang ako..feeling ko kase xempre ang focus ko e sa magiging anak nmin n malapit na lumabas so tinanong ko xa kng sino mg-aalaga sa pamangkin nia sabi nia ang tabang ko daw sa pamangkin nia .. nllungkot lang ako at parang ang dating e selfish ako at hnd ko mahal ung family nia..sad d bale kase kng wala kmeng anak, ok lang sana..selfish n tlg ko ? ☹

3 Replies

No, lalo na manganganak ka. Sa totoo lang kulang ang oras ng isang ina para alagaan ang anak niya lalo at bagong panganak. Sa desisyon na pag ampon dapat pareho kayo na gusto gawin iyan, pero hindi kayo tugma ng asawa mo. Kailangan ka din niya pakinggan. Sana pagusapan niyo ng maayos, kapag sinabi niyang matabang ka sa pamangkin mo, sabihin mo na hindi naman sa ganun, pero iniisip mo lang na may parating kayong anak at hindi biro mag alaga ng baby, ano pa yung may isa pa at hindi mo naman totally kilala yung bata dahil hindi sa iyo lumaki.

2y ago

thank you po sa pagsagot .. agree po ako .. sana tinanong nia ko kng ncconsider ko mg-ampon .. kc dpt parehas nmin na gusto hnd ung xa lang..

Ok nga yun mamsh .. Mi katuwang ka sa pag aalaga ng anak mo pagnagtrabaho asawa mo and besides makakatulong din kayo na hindi mapariwara yung anak ng kapatid ng husband mo.. ako ngpapasalamat ako kasi panganay ko 5yrs old na pwede ko na ma utos utusan kapag kailangan ko lalo na at ngtatrabaho papa nya .. Ngayon pa na malapit na din ako manganak ..

ang husband mo papiliin mo, kayo ng baby nyo or yung anak ng kapatid niya at dapat stand on your ground if sabihan ka na selfish edi takotin mo na hiwalayan. ang husband mo ang selfish sa totoo lang at ipamukha mo yan sa kanya.

2y ago

kea nga po e.. ngulat ako sa sinabi nia na ganon .. prang naisip ko tuloy n sana hnd nlng kme ngpamilya ng sarili kng gusto nia naman pala mg-ampon 😔 d kc tlg open ung mind ko pa sa ngaun dhil ang mgiging nanay ako at bago un saken .. tas gusto agad may added responsibility na aakuin which is hnd naman ata tama..