Signs na Manganganak na?

36 weeks preggy😀 Correct me if I'm wrong po or Comment po if may kulang ako para aware ako hehe😊😊 1. Pagputok ng Panubigan 2. Contractions (every 3mins-5 mins) 3. Discharge (Blood or Mucus Plug) Yan lang po ba mga sign para pumunta na sa hospital?

8 Replies

Mga sign po pag labor: 1 ) humihilab (contractions) po ang puson o tyan Every 3 to 5 mins (pde pa tiisin pero pag d na knaya punta na ng ob or doctor) 2) mucus plug or mens na red or brown (need na agad pumunta ng ob or doctor) 3) pag putok ng panubigan (pero ndi po lahat pumuputok agad ang panubigan mnsan doctor na ang ngpuputok nito depende sa kalagayn ng baby sa loob ng tyan..

Tama momsh. Yan din mga sinabi sa akin ni OB dati. Ang nangyari naman sakin naunang pumutok panubigan pero walang sakit, akala ko nakaihi lng ako di ako aware na panubigan na pala yun. Late na ako pumunta sa hospi pero nakaya pa mainormal dahil pinush din ng OB na manormal ako at induce labor din.

Lumabas na mucus plug ko pero wala pang contractions. Due date ko na ngayon base sa LMP, July 3 naman sa Utz. Stressed na ako, 2nd baby ko na kasi to expected ko maaga siya lalabas😟😟😟

36 weeks na me. Sign number 2 Meron na po ako. Kaya pinag take ako ni ob ng isoxilan para makaabot kami ni baby atleast 37 weeks..

Yan lang din ung mga hinihintay kong signs mommy. haha. 36 weeks and 2 days na ko. 🤣

4y ago

Ako din wala pang nararamdaman

Ako wala pa ni sign tlga d lng ako mapakali un lng

Anu po yung sign number two momsh

4y ago

Ahhh okey momsh thank u

Bkit sis putok nba panubigan mo

4y ago

Ah ganun ba kailan ba due date mo sis