36 weeks preggy

36 weeks preggy here and 1st baby. Ask ko lang normal lang ba na siksik ng siksik si baby sa upper right tummy at may times na makirot may hapdi pero hindi masakit ang pakiramdam?

6 Replies

Hi mommy that's normal. Maliit na din kasi space ni baby sa loob at mas malakas na sya ngayon kaya ang tendency medyo may pain na sa ilang movements nya 😊

I'm 36weeks also today 😊 good luck to us mamsh! Ganyan din sakin siksik ng siksik Hehe

Sakin madalas nakasiksik naman sa left side ko. Lalo pag gabi dun sya magalaw.

thanks mga momsh! nakakapag-alala kapa 1st time momshie

i think normal lng yan

yes sis normal lang..