36 weeks

36 weeks na po akong preggy pakiramdm ko po prang puputok na un tyn ko dhil kumikirot anu po ba ibgsbhn nun ? dhil po ba ay malaki na si baby ?

1 Reply

Nararamdaman mo ito ng nakatayo o nakahiga ka? Naka-poop ka na ba? Naninigas ang tiyan mo?... Make sure ireport ito sa doctor mo pagbalik mo. If hindi ka na komportable, bumalik agad sa doctor. Baka nag-cocontract ka. Try mo kumalma o magrelax, pumwesto ng komportable, tapos inhale exhale. Inom ka water. Kausapin si baby. Kung wala lng nagbabago, pumasyal na agad sa doctor.

5y ago

un tyn k po pag hinahawakan po matigas po sya peo dko nmn feel pag hawak lng narrmdmn k sya kht nakaupo o nakatyo sguro sa sobrng banat na po ng aking tyn kya sya nakirot