36 weeks baby bump

36 weeks na po ako masyado po bang malaki? Pinapa less sugar and less salt kasi ako ni ob.

36 weeks baby bump
11 Replies

mejo sis, baby girl yan? round kasi ung tyan mo eh. tpos mataas pa masyado, baka mahirapan ka nian magnormal. lakad lakad na 9 months na ung tyan mo sis. mahirap din magkadiabetes, kaya less na sis kasi maiiwan daw c baby sa ospital kapag may gestational diabetes si mommy, kasi hndi madedevelop ung lungs niya.

Ang laki siguro ng baby mo mamsh. Usually kasi malakas makalaki ng baby yung matatamis. Bawas ka na lang po para di kayo mahirapan sa delivery kay baby. :)

Sobra ngang laki and ang taas pa.. Yes low intake ka lang ng sweets and salt kasi baka ikae pahirapan oag nag labour k na

Yes mommy. Iwas nalang po sa mga pinagbabawal ng ob.

opo,ang laki mommy.

36 & 6days

Malaki ng sis

medyo malaki po

Malaki nga sis