Ano po ba mga sign kung nag start kna mag labor?

36 weeks and 6 days pregnant po ako. madalas na po kasi sumasakit puson at balakang ko pati po pwerta ko yung parang may lalabas sa pempem ko po ganun masakit po pero kaya pa naman po yubg sakit. Pang second baby ko naman na po ito kaso tagal na po kasi kaya nakalimutan ko na mga signs 9yrs old na po kasi panganay ko. Thanks in advance mga mommy 😇#pregnancy

6 Replies

pa check kna sa ob mo mommy para malaman if open cervix kna.