Need help or advice mga moms ! 😊

36 WEEKS AND 4 DAYS po ung tummy ko ngaun EDD ko po ngaun nov.18 posible na po ba na mag ssign of labor na ako ? Palagi na po masakit ung balakang at pem² ko po . Tas kanina 2am madaling araw po iba ung sakit naramdaman ko di ako makahinga ng maayos pinagpawisan ng sobrang lamig at nasusuka hanggang ngaun po .. 😭😭 sobrang worried na po ako first time mom .😔

1 Reply

I feel you momsh. Ganyan din ako kagabi pero di naman ako nagsusuka 😔 Sumasakit lang balakang ko pag nakahiga at dahil na din sa sobrang galaw ni baby. mas ok na magpa consult ka sa ob mo. Nov. 17 Duedate ko

Related Articles