36 weeks and 2 days

36 weeks and 2 days pregnant Sino ka weeks ko dito? Ano na po nararamdaman nyo sa inyong ktawan?

1 Reply

here, kaka 36 weeks lang. hirap ng makatulog sa gabi, hirap na rin maglakad. laging masakit yung ano lalo kapag mag sswitch ng position sa pagtulog 😥 minsan sumasakit din hita tsaka likod. other than that, wala naman na

3y ago

ganyang ako mommy nararanasan ko din nyang sau lalo na sobrang likot ni baby sa tummy masakit un singit ko tapos nasisipa nya un ilalim ng dede ko