Discharge

36 weeks 2 days. Contractions every 10 mins sobrang sakit ng puson at balakang ko pag naninigas tyanko 3 days ng ganito. Pag tingin ko kanina may discharge ako na parang sipon po. Ano kaya tong nararamdaman ko. Di ko kaya yung sakit pag naninigas talaga tyanko

Discharge
10 Replies

ur having an early labor,gnyn s akn pro nwla dn nmn pro better pcheck up kna

5y ago

Oo sis punta na lang ako hosp. D kase nawawala 3 days na kahit sa madaling araw hind ako makatulog sa sakit