วันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

36+6 ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้สังเกตุแค่ว่าน้องดิ้นวันหนึ่งถึงสิบครั้งไหมท่าถึงก้ไม่เป้นไรคร้บ้านนี้ตอนใกล้คลอดน้องจะดิ้นนอยลงคร้

5y ago

ขอบคุณค่ะ เพราะปกติเค้าดิ้นเก่งมาก พอมาวันนี้ไม่ค่อยดิ้น เลยกังวลนิดหน่อย 😀