มีน้ำออกมาแยกไม่ออกว่าใช่ฉี่รึป่าว

36+4w ก่อนนอนเรามีอาการท้องแข็งปวดตื้อๆแน่นๆนิดหน่อย เราลุกนั่งพักใหญ่จนเบาปวดแล้วก็นอน พอตอนตี4:30 น้ำไหลออกมาพอเปียกจนรู้สึกตัวแล้วก็กลั้นไม่ได้ เราแยกไม่ออกว่าฉี่เล็ดรึอะไร เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ ก็ฉี่ออกเยอะมาก เรากลับมาดมกลิ่นที่นอนตรงที่เปียกก็ไม่มีกลิ่นฉี่ แล้วก็ไม่ได้มีน้ำไหลมาอีก แล้วก็ไม่ได้ปวดท้องอ่ะไร รึแค่ฉี่เล็ดเฉยๆคะ ? เราควรไปหาหมอมั้ย อันตรายมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูค่ะแม่