36+2 ปวดเนื้อเมื่อยตัวมากๆแต่ไม่มีไข้เวลาเดินหรือนอนเเละพลิกตัวรู้สึกปวดจี๊ดๆตรงบริเวณช่วงล่างนอนเฉยๆก็ปวด คืออาการไรคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่28wk. ลูกน่าจะเริ่มกลับหัวและน้ำหนักตัวมาก อุ้งเชิงกรานเรารับน้ำหนักทั้งหมดเลยปวดค่ะ

6y ago

พึ่งเป็นตอน36wคะปวดเนื้อปวดตัวมากๆ