ขอดูท้องคนคลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ

36+1แล้วค่ะบ้านนี้คลอด15กันยา

ขอดูท้องคนคลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ
66 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่ของบ้านนี้หมอนัด24กันยาจ้า😊

บ้านนี้ 25 กันยาค่ะ 35+5 w ค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ นะคะ

15 กันยา 37+1 แล้วค่ะแม่ กำหนดเดียวกับแม่บ้านนี้ค่ะ

อีกแป้บเดียวจะได้เห็นหน้ากันแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

กำหนด 3กย. หมอให้ไปนอนอยู่รพ.พรุ่งนี้ รอผ่าจ้า

36+1เหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้หมอนัด24กันยา

วันเดัยวกันเลยค่ะเเม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เรา37+1วีค

บ้านนี้ 36+5 weekกำหนด 6ก.ย น้ำหนัก 3,188 แล้วจร้า

แม่บ้านนี้คลอด3กันยาค่ะ 39วีคแล้วค่ะ