สอบถามแม่ๆค่ะท้องแข็งทุก3นาที

36+1 วีค เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งแล้วก็เจ็บท้องร้าวถึงหลังค่ะ นานประมาณ3นาที แล้วอีกไม่เกินสองนาทีต่อมาก็เป็นอีก อยู่แบบนี้สามสี่ครั้งค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว้าอาการเจ็บท้องคล้ายประจำเดือนเป็นยังไง เพราะไม่เคยปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะตั้งแต่เกิดมา เลยไม่ทราบว่ามันปวดแบบไหน ปวดหน่วงๆจี้ดๆแบบนี้หรึป่าวคะ?? ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บประมาณนี้แหละค่ะแม่ แต่อาจเป็นการเจ็บเตือน แนะนำให้ไปหาหมอดูก่อนนะคะ ท้องแข็งบ่อยๆ อันตรายค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนด

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ ถ้าท้องแข็งบ่อยแนะนำไปหาคุณ​หมอค่ะ