น้ำหนักเจ้าตัวน้อยเท่าไหร่กันคะ

35สัปดาห์2วันค่ะ น้ำหนัก 2773 แบบนี้น้อยมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1วีค น้อง3300+ค่ะ แม่บ้านนี้เบาหวานด้วยขนาดคุมน้ำตาลน้องตัวโตมากๆค่ะเกินเกณฑ์มาเยอะ

ตอน35+5วีคน้องหนัก2812กรัมค่ะ รอ28นี้หมอนัดซาวอีกรอบว่าจะหนักเท่าไหร่ตอนนี้37+1วีคแล้วค่ะ

ของเราซาวมะวาน 35วิก 2วันหนัก2481เอง อยู่ในเกณฑ์มาตราฐานคะ

ไม่น้อยนะคะแม่ ของเรา35w นน2471 g. 36w นน 2800 g. ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้37 แค่2425 เองน้อยไปมั้ย

10mo ago

บ้านนี้36+1wน้องหนัก2480gเองค่ะแม่หมอบอกตัวเล็กไปหน่อยค่ะ

บ้านนี้38+4พึ่ง2900เองค่ะ

35 สัปดาห์ 4วัน นน 3254 g.ค่ะ

บ้านนี้ 37w 3300g. เเล้วค่ะ

บ้านนี้35w3000gคะเกินเกณ

บ้านนี้ 36+2 นน.2740ค่ะ