ผ่าคลอด สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วคะ อาการหลังผ่าคลอดเป็นอย่างไรกันบ้างคะ

35วีคแล้วอยากผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะได้หมดกังวล

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดบล้อคหลัง ถ้าวันไหนไม่ได้กินยาแคลเซียมที่หมอจ่ายมาให้จะปวดหลังลุกยากมากค่ะ

อีกวันหลังจากผ่าคลอดมีอาการอะไรมัยคะ เช่น หน้ามืด