สอบถามหน่อยค่ะ

35วีคแล้ว เวลานั่งนานๆ ยืนนานๆ เดินเยอะหน่อยแล้วท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะ แต่ไม่ได้ปวดหน่วงหรือรู้สึกอย่างอื่นด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

35+4เป็นเหมือนกันค่ะจะนั่งจะนอนหรือเดินท้องแข็งบ่อยมากวันนี้เกือบทั้งวัน

1y ago

บ้านนี้พึ่งเริ่มเป็นได้สองวันยังรู้สึกเซ็งแล้วค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงแล้วก็หายใจไม่ออกร่วมด้วยค่ะ

1y ago

ใกล้แล้ว สู้ไปด้วยกันค่ะ5555

อย่าท้องแข็งบ่อยนะคะ ไม่ดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

นอนค่ะ5555 แล้วจะหายไปเองเป็นเพราะยืนนานๆค่ะไม่มีผลกระทบอะไร

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

1y ago

นอนแทบทั้งวันเลยค่ะ แต่เหมือนหลับไม่ค่อยสนิท กลางคืนก็ไม่เคยนอนยาวเลย หลับๆตื่นๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ