ท้องแรกคลอดกันกี่วีคหรอคะ

35วีคค่ะ ท้องแรกด้วย อยากทราบว่า ส่วนมากคนท้องแรกคลอดกันประมาณกี่วีคหรอคะ เพราะอยากให้เลย37-38วีคแล้วคลอดค่ะ อึดอัดมากๆเลยค่ะ เหนื่อยง่ายมากแถมร้อนมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6วิคทีม พ.ค ไปเเอบเเตกมาเเล้วค้ะเเม่เกือบขิตเหมือนกัน

ท้องแรกคลอดตอน37+3ค่ะ ท้องสองตอนนี้34+5วีคแล้วเจ็บเตือนแล่วจ้า🥰🥰

1y ago

บ้านนี้ทัองแรกคลอด38+5 ท้อง239+3 ยังเงียบอยู่เลย🤣

ท้องแรกคลอด37วีคพอดี ท้องสอง36+5แร้วไม่รู้จะคลอดตอนไหน

ท้องแรก33w ท้อง2 37wแล้วยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันค่ะแม่😂

ท้องแรกเรา39+3 คะ

สู้ๆ นะคะแม่