ท้องแข็ง ท้องเคร่ง

35วีค แล้วรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อย ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกอะไรเลย ลูกก็ยังดิ้นปกติ เป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นๆหายๆ น่าจะเจ็บเตือนแล้วจ้า 35 วีคเหมือนกัน

4y ago

มันเสียวแปล๊บๆท้องน้อยอ่ะเวลาเดิน

เดาว่าเจ็บเตือนค่ะ

4y ago

แต่ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะแม่ ท้องแข็งๆเฉยๆ