💚เจ็บเตือน💚

35วีค..อาการเจ็บเตือนเริ่มมาเยือน อิแม่เดินจะไม่ไหวแล้ว+กับน้ำหนักลูกเยอะ แต่อิแม่ตัวเล็ก..กินเท่าไหร่ก็ลงลูกหมด หมอนัดผ่าแล้วหนา..แม่บ้านไหนผ่าคลอดสิงหากันบ้างเอ่ยยย💚💚

💚เจ็บเตือน💚
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอนัดผ่าวันที่เท่าไหร่คะแม่

4y ago

หมอนัดผ่า21สิหาจ่ะแม่💚

3 สิงหาจ้าา หน่วงเหลือเกิน