35วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

35วีค ปวดหลังมาก น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะมีวีธีอื่นมั้ยคะ รึ จะต้องผ่าคลอดอย่างเดียวคะแอบกลัวค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 35+1 น้องยังไม่กลับหัวเลย.ความดันแม่ก็ขึ้นหมอให้สังเกตุตัวเองกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ ท้องแรกด้วย

เหมือนกันเลย 36 week น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 25 มีนาคม เรามีความเสี่ยงรกเสื่อม เป็นเบาหวาน น้ำคร่ำน้อย

4mo ago

แม่บ้านนี้ น้องก็ไม่ยอมกลับหัว นัดผ่า วันที่25 มีนา นี้เหมือนกันเลยค่ะ 38+4

แม่บ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัว หมอนัดผ่า 25 มีนา นี้แล้ว

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️

4mo ago

ใช่ค่ะ 🥰🥰🥰