35 w น้ำหนักน้อย

35wแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 7 กก.เองค่ะท้องก็ไม่ค่อยออกหาหมอล่าสุดตอน33wหมอบอกว่าท้องเล็กน้องก็ตัวเล็กแต่ไม่บอกน้ำหนักเขาบอกว่าซาวดูน้ำหนักรอบหน้า มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะน้ำหนักขึ้นน้อยน้องออกมาเเข็งแรงดีไหมน้ำหนักประมาณเท่าไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็บอกท้องเล็ก แต่น้องตามเกณฑ์ปกติทุกเดือนค่ะ คลอด 2,740กรัม ตอนนี้ 27 วัน นน. พุ่งมากค่ะ นมแม่ล้วน ให้เกิน 2,500 กรัม มาโตข้างนอกเอาก็ได้ค่ะ ไม่มี