เจ็บท้องแบบหน่วงๆ(ท้องแรก)

35wรู้สึกเจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆจี๊ดๆ จะรู้สึกเจ็บมากตอนพลิกตัว บางทีอยู่เฉยๆก็เจ็บ อยากสอบถามอันตรายกับตัวเล็กไหมคะ เป็นเพราะอะไร🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️