เจ็บหว่างขาค่ะ

35wพอดี เคยเจ็บมากแบบนอนทั้งวันเมื่อสัปดาห์ก่อน ช่วงนี้ก็มีอาการปวดหลังมากๆ เจ็บหว่างขา และก็เจ็บเสียวๆจี๊ดๆท้องน้อย ลูกก็ดิ้นบ่อยขึ้นแต่เปลี่ยนจากดิ้นบ่อยกลางคืนเป็นดิ้นช่วงกลางวันบ่อยกว่า. หายใจลำบาก เหนื่อยๆ จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยน้อ กำหนด13/6/62

1 ตอบกลับ

ไม่คร้อาการของคนท้องแก่คร้