35wปวดจิมิไปหมดเลย

35wปวดจิมิไปหมดเลย พลิกตัวที เดินที จะขิตละค่ะ🥹

11 ตอบกลับ

สู้ๆๆจ้าแม่ บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกัน อย่าเดิมเยอะนะ เวลาเดินให้เอามือรองไว้ใต้ท้องด้วยน่า เป้นอาการใกล้จะได้เขอตัวน้อยแล้ว

34+3w เจ็บเหมือนกันค่ะแม่ตอนเดินตอนนั่ง บางทีพลิกตัวตอนนอนก็เจ็บค่ะ แล้วบางครั้งก็มีอาการปวดตูดด้วย

บ้านนี้ปวดหัวหน่าวมากค่ะ เวลานั่งหรือนอนนานๆแล้วลุกเดิน

บ้านนี้ปวดร้าวข้างเอวยาวลงไปถึงสะโพกเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

เหมือนกันเลยคือร้องไห้เลยมันเจ็บไปหมดทรมานมากจริงๆ

33+4วีค​ จะขิตเหมือนกันค่ะแม่​ ทรมานมากค่ะ

ใช่ค่ะ พลิกตัวทีร้องโอดโอยไม่ไหว 😂

ปวดขาหนีบมากเลยคะ จะขิตแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

35+1 ทรมานมากค่ะอยากแตกแล้ว

2y ago

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ