เปนไรไหม

35weekรุ้สึกลูกดิ้นน้อยลงหรือเปนเพราะนางตัวใหญ่เรยดิ้นยากคิดไปต่างๆนาๆแต่เวลาไปตรวจนางดิ้นหนีดีนะเสียงหัวใจปกติ กังวลนิดหน่อยกลัวลูกเป็นอะไร?

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่แคบทำให้มีพื้นที่ในการถีบเตะต่อยได้ไม่แรงเท่าตอนตัวเล็กๆ นับให้ครบ10ครั้งต่อวันพอ

5y ago

นี้ก็เริ่มดิ้นน้อยลงแล้วเหมือนกัน555