Mga mi naranasan nyo nba na sumasakit ang puson nyo.35 weeks na ako.ssakit pag tatayo at ttagilid

5 Replies

35w 4d, parang rereglahin pero nawawala pa naman. pero mabigat na puson ang pakiramdam. kapit lang mi, di pa pwede ilabas, higa higa pa tayo mahirap ma-premature.

8mo ago

Same ako 35 weeks na din currently naka bed rest dahil nag 2cm ako

ako po now, masakit halos maghapon na nga e. 35weeks na din po ako. okay lang kaya toh?

8mo ago

ganyan ako mi halos mag hapon 2 dys nga sya tumagal e pero pawala wala now.mas ok ok na.pero mabigat na sa tsan as in para malalaglag ang feeling

37 weeks, nag pacheck up ako. 1cm palang daw po

di ko namn feel yaan mie..kaya pa naman .

kunting tiis na lng same 35wks p0.