pls answer me momies

35weeks pregy here ..pw3de na daw ma nganak yung 37 week sa tingin nyu po pwede naba ako ma nganak ang sakit na kasi pag gumalaw si baby at suma sakit sya every morning at minsan wala na akong gana kumain at ang bigat2 na due date ko po is july 3 sa tingin nyu aabot kaya to sa due datepl

1 Reply

Possible sis. Pero it depends parin kay baby kung kelan nya gustong lumabas. Just be ready. Much better around 38 weeks onward kasi dun palang fully develop ang lungs nila.

5y ago

sabi daw 37 weeks yung full term