35 weeks and 6 days

Hi all 35weeks and 6days (aug27) here. Sa mga ka same ko, ano na po nararamdaman ninyo. Sa Aug 31 pa kasi check up q

2 Replies

Talaga, aq mataas pa tiyan q, taz feeling sobrang bigat ng tyan, taz malikot pa rin si baby. Hirap na makatulog at makahanap ng pwesto kasi magnahilig sa left side bilis mangalay. At lastly parang namamaga ung

Super sakit sa balakang at singit kc sobrang baba na ni baby ko. 35weeks and 2 days.. 😥