Firsttime mom here po

35weeks and 2days grabe na galaw ni baby abot na sa ribs sipa niya healthy po ba pag ganun mga mommies? EDD is May 24, 2023.

8 Replies

normal lang po yun mhie kasi malaki na ang baby natin sa tiyan. 33 weeks naman po ako at ang sipa ni baby ko ramdam ko na dito sa ibaba ng boobs ko hehe. as long as may weekly checkup naman po kayo sa ob nio, ok po yan si baby nio po.

1y ago

Thank you po mhiie normal naman po lahat yung heartbet niya last check up can't wait para sa ultrasound ni baby😇.

same mi ako simula palang ng 5 months grabe na likot hanggang ngayun kakaiba kaya siguro dame masaket saken kase sobrang galaw nya hahaha ano lmp mo mi? same kase tayo duedate e.

1y ago

Halos same lang pala tayo ako august 15. duedate ko may 22. 🙂

yes mom sa akin gnyan din po sobrang likot Kya sa BPS no need na raw check movement kc hndi sya mkapag sukat sa sobrang galawa baby girl pnman likot😊😊

same po tayu mhie minsan feel ko na sa pwerta ko na sya nasipa🥴🥴pag gumagalaw sakit sa pwerra hangang pwetan

same tayo mommy. same edd ganyan din sa akin minsan di na ako makahenga dahil sa likot nya

If moving ang baby it means you have a healthy baby, magworry kayo kapag di sya gumalaw.

same po tayo ng due ❤️❤️❤️ xobrang likot po, init ng pakiramdam

Mi ako 36 weeks and 6 days normal lang ba nasakit balakang pati tiyan