Highblood

35weeks and 1day preggy po ako 150/90 dugo ko binigyan ako ng gamot sa center namin NIFEDIPINE po. Ano pong maganda gawin para bumaba dugo ko except sa pag take ko ng gamot para mabilis bumababa di po kase ako pwede manganak sa center namin pag ganto kataas BP ko. Di naman po ako kumakain ng baboy pero ang taas padin po ?

1 Reply

Prone po talaga yan sa buntis. Mag diet control ka diretso cs pa naman pag high blood

5y ago

Thankyou po..