ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ

35week อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29กันยา

ทีมกันยาถึงไหนกันบ้างเเล้วคะ
107 ตอบกลับ

11ก.ย. ขอหมอนัดผ่า 31 ส.ค.นี้แล้ว

กำหนด 29 กันยาเหมือนกันเลยคะ

25กันยาค่ะ อยากจะแตกแล้ววว35w6

แม่บ้านนี้37+5กำหนด21กันยาค่ะ

17กย. แต่ไม่รู้จะถึงรึป่าว😁

บ้านนี้หมอนัดผ่า8กันยาค่ะ

18กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

25 ก.ย. แต่ท้องจะหล่นแร้ว 😂😂

8กันยาจ้า ยังเงียบอยู่เลย

9กันยาเงียบกริ้บเลยจ้าา​