ฉีดยากระตุ้นปอดกินยายับยั้งคลอด

35w แม่ๆบ้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะอยู่ได้กี่เดือน บ้านนี้รถชนกันมาโรงบาลม้องปั้นหมอเลยให้ฉีดกับกินยายับยั้งคลอดก่อนกำหนด #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนยาเอาอยุ่ ก้ออยุ่ได้ถึงกำหนด เลยกำหนด บางคนยาเอาไม่อยุ่ก้อแปปๆๆคะ (หมอถึงต้องฉีดกระตุ้นปอดเพื่อไว้) แต่ใดๆก้อตาม ถ้ามีอาการผิดปกติควรรีบบอกหมอนะคะ

บ้านนี้ก็ฉีดเมื่อเดือนที่แล้วอายุครรภ์ตอนนั้น32+5 ตอนนี้อายุครรภ์ 35+4 มีแค่อาการปวดจิมิ กัยมูกใส ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่คนระคะว่าจะอยู่ได้นานแค่ไหน

8mo ago

แม่อยากให้น้องอยู่ให้ถึง37แม่จะห่วงเลยค่ะ อยากเหนหน้าน้องแล้วเหมือนกันแต่กลัวน้องตัวเล็ก