ลูกดิ้นปกติ แต่มีอาการปวดท้อง

35w ลูกดิ้นปกติ แต่มีอาการปวดท้องน้อยบ้าง และ ปวดคล้ายๆปวดอึ แต่เข้าห้องน้ำแล้วไม่ถ่าย มีท้องแข็งบ้างบางที ทำไงดีคะแม่เหนื่อยมาก😞 หมอนัดทุก2อาทิตย์ซาวด์ทีไรก็บอกปกติ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีคท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยบ่อย แต่คุณหมอบอกว่าปกติค่ะเพราะใกล้คลอดแล้ว ช่วงนี้ท้องแข็งชม.ได้ 1-2 ครั้งเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าถ้าถี่ 5 นาทีครั้งหรือมีมูกเลือดคุณแม่เกียมปาเก๋าไปหาหมอได้เลยค่ะ 🥺

อาการแบบนี้น่าจะเตือนแล้วค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็เป็น หมอนัดเมื่อวันที่9ที่ผ่านมาหมอบอกว่าให้เตรียมของเลยนะคุณแม่ถ้ามีอาการผิดปกติให้มาโรงบาทเลย แม่บ้านนี้36วิกับ1วันจ้า

น้องกลับหัวยังคะ บางทีปวดท้องน้อยเพราะน้องกลับหัว บ้านนี้ก็ปวดค่ะ เเต่ไม่เเน่ใจว่ากลับหัวรึยังรอหมอนัดวันที่20นี้ค่ะ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่