น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

35w น้ำหนัก1700เองค่ะ กินอะไรน้ำหนักจะลงลูกบ้างค่ะที่ไม่ใช่ไข่ บ้านนี้กินไข่แล้วอาเจียนทุกรอบเลย🥹

17 ตอบกลับ

ใข่ต้มกินไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะแม่ เน้นกินนมดีน่างาดำ นมหลากหลายชนิดกินทุกอย่างที่อยากกินไม่กังวลอาหารครบ5หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอกินน้ำเปล่าเยอะๆบ้านนี้ 34 วีค น้องหนัก 2370g ค่ะ

กินหลากหลายกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆไม่ต้องระบุอะไรเป็นพิเศษ เพื่อเกิดมาลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ เค้า36 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 โล น้ำหนักลูกตอนนี้สามโลนิดๆค่ะ

ไม่จำเป็นต้องกินแต่ไข่ต้มก็ได้ค่ะ ไข่ตุ่นใส่เนื้อสัตว์ก็ได้ ไข่ลวกก็ได้ บ้านนี้ 33+2 น้ำหนักลูก 2000 กรัมค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ และกินนมโปรตีนทุกวันค่ะ

กินให้หลากหลายไม่ต้องเน้นอะไรพิเศษค่ะให้ครบ5หมู่เขาจะได้รับสารอาหารครบ

คุณแม่ลองเปลี่ยนมากินเส้นเล็กบะหมี่เหลืองคู่กับกล้วยดูนะค่ะ

ทางนี้ก็แทบไม่กินไข่ต้มเลยคะ กินไข่ตุ๋น อโวคาโด นม แทนคะ

โปรตีนในเซเว่นค่ะ หรือข้าวไรซ์เบอรี่ที่เป็นซองม่วงๆค่ะ

บ้านนี้กินอโวคาโด้กับนมจืดน้ำหนักลงลูกมากกว่าแม่ค่ะ

บ้านนี้35w 2600 กินทุกอย่างเลยแม่ ไข่ นม กล้วย โปรตีน

อะโวคาโด + ชาบูรู้เรื่องค่ะ เกินเกณฑ์