35w+6d ทำไมเวลานอนหงายแล้วรู้สึกปวดท้องจังคะ แต่พอเปลี่ยนนอนตะแคงก็หายปวด ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว มีใครเคยเป็นมั้ย5555#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนหงายมดลูกมันกดทับค่ะ เพราะท้องโตแล้ว เลือดเลยไหลเวียนไม่สะดวก จะส่งผลให้มดลูกบีบตัวค่ะ

บ้านนี้ 35+3 จะตะแคงซ้ายขวาหรือจะนอนหงายรู้สึกปวดไปหมดเลยค่ะตอนนี้ ท้องสามค่ะ