35w+5แล้วแม่ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

35w+5แล้วแม่ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว น้ำหนักน้อง ซาวด์ตอน34w+2 3078กรัมแล้ว กำหนด1สิงหา น้องมีโอกาสที่จะได้คลอดก่อนไหมค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแค่ลุกจากที่นอนก็เหนื่อยแล้ว แต่ก็ต้องทำงานสวนตลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาศเสมอคะ ถ้าน้ำหนักน้องมากไปหมออาจพิจารณาให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ แต่ตอนนี้น้ำหนักน้องกำลังสวยเลย😊

12mo ago

หมอนัดวันที่7รอลุ้นเลยค่ะ🥰